Viên giặt Ariel 52 viên 3D 2 in 1

Viên giặt Ariel 52 viên 3D 2 in 1
Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: P&G

- Giá: 260,000 (vnđ)

Giỏ hàng

Ariel là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản phẩm bột giặt. Các sản phẩm bột giặt của Ariel luôn đảm bảo về độ an toàn trong sản xuất cũng như không gây độc hại cho người sử dụng. Nên nếu có do dự rằng liệu nước giặt Arierl có tốt không thì bạn cứ yên tâm nhé!

Viên giặt xả Ariel có tác dụng đánh bật vết bẩn, làm trắng vượt trội và lưu hương lâu hơn. Được thiết kế thông minh, mỗi viên nước giặt Ariel được bao phủ bởi lớp phim tan trong nước khi giặt nên bạn không phải mất công cân đong đo đếm xem lượng nước xả bao nhiêu là hợp lí, hơn thế nữa đôi tay của bạn được giữ gìn, bảo vệ do không phải tiếp xúc trực tiếp với nước giặt

Công thức độc đáo của viên giặt giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc lạnh và đem lại hiệu quả bất ngờ với chỉ 1 viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt.

Viên nước giặt xả Ariel có tính kháng khuẩn rất cao, trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo vẫn không có mùi ẩm mốc. Khử mùi gấp 2 lần so với bột giặt thông thường.

An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé, ….

Thành phần: Surfactant (66% xà phòng nguyên chất (béo axit sodium), sulfonate alkyl benzen, ete polyoxyetylen alkyl, alkyl ether sulfate, propanediol, nước hoa, chất làm mềm nước, enzyme, các chất huỳnh quang làm trắng.

Hướng dẫn sử dụng:

1 viên/lần giặt tương đương 65L nước hoặc ít hơn (khoảng 4 kg quần áo khô hay 30 chiếc áo/quần)Thả trực tiếp vào lồng máy giặt rồi đặt quần áo lên trên. Cho trực tiếp viên giặt vào máy giặt, không cần cắt bỏ vỏ bên ngoàiNếu lượng quần áo nhiều, đồ jeans hay có nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt.Viên nước giặt xả Nhật Bản sử dụng được cho tất cả các loại máy giặt.

Xuất xứ: P&G – Nhật Bản

Điểm đánh giá trung bình:
0 (0 phiếu)   
nút back Trở lại trang trước